Tôi muốn kể các bạn nghe 1 câu chuyện về mẹ

Thảo luận trong 'Sức Khỏe Sinh Sản' bắt đầu bởi thietbicuahang, 18/5/19.

 1. Tôi muốn kể các bạn nghe về 1 câu chuyện
  Một cậu bé mời Mẹ tham dự buổi họp phụ huynh đầu tiên ở trường tiểu học.
  Điều cậu bé sợ đã thành sự thật, Mẹ cậu bé nhận lời. Đây là lần đầu tiên bạn bè và giáo viên chủ nhiệm gặp Mẹ cậu bé. Cậu Là 1 học sinh giỏi có thành tích cao trong lớp, nhưng nhà cậu lại khá nghèo. Trong buổi họp phụ huynh hôm đó nhìn các bà mẹ ông bố ai cũng mạc diện chỉ có riêng mình mẹ cậu bé là ăn mặc giản dị nhất.
  Khi cậu bé được cô giáo khen ngợi và tuyên dương trước cả lớp cô muốn mời cậu bé và mẹ cậu lên nhận quà nhưng chỉ có mình cậu bé đứng lên còn mẹ cậu thì không. Vì bà sợ con trai mình xấu hổ và mặc cảm với các bạn và mọi người ở trong buổi họp phụ huynh hôm đó
  Đến 1 đôi giày lành bà cũng không có mà mang, vì quanh năm suốt tháng mẹ cậu bé bận bịu với công việc đồng án, lo cho cậu ăn học. Mẹ cậu còn chưa bao giờ tự đi mua cho mình 1 bộ quần áo hay 1 đôi giày đẹp, số tiền đó bà để rành mua quần áo, giày đẹp cho cậu đến trường. Nhưng mẹ cậu bé lại không để ý những điều xung quanh bà tự hào về con trai mình.
  Khi được đứng lên phát biểu cậu bé đã rơi nước mắt khi kể về người mẹ của mình quang năm ngày tháng vất vả để lo cho cậu ăn học. Câu chuyện của cậu bé đã làm cho mọi người trong phòng họp ai lấy cũng phải nghẹn ngào.
  Từ sau ngày hôm đấy cậu đã quyết định để giành tiền tiêu vặt của mình để mua cho mẹ mình 1 đôi giày mới vì cậu muốn buổi họp phụ huynh sắp tới cậu muốn mẹ cùng lên đứng cạnh mình.
  Sau khi tiết kiệm mấy tháng cậu đã có 100.000 cậu đã đến rất nhiều cửa hàng nhưng vì số tiền ít ỏi cậu không thể nào mua được 1 đôi giầy ưng ý vì số tiền của cầu không nhiều. Sau khi đi bộ cũng khá lâu và qua rất nhiều của hàng, cuối cùng cậu dừng chân tại 1 của hàng giày dép NADOS cậu cũng không nghĩ mình sẽ mua được 1 đôi giày đẹp với giá 100.000 nhưng thật bất ngờ NADOS đang có chương trình ưu đãi đồng giá 99K cho các sản phẩm giày dép nữ. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên bán hàng tại NADOS cậu đã mua cho mẹ mình 1 đôi giày đẹp chỉ với 100.000.
  Thời Trang NADOS khuyến mãi lớn đồng giá 99K
  Mọi người ơi hãy mua cho mẹ mình 1 món quà ý nghĩa
   
 2. mokixuda9xbb

  mokixuda9xbb Member

  TRUNG TÂM CHẠY ĐIỂM TOÀN QUỐC ESU
  NHẬN CHẠY ĐIỂM THEO YÊU CẦU - CHẠY NỢ MÔN
  CHẠY VĂN BẰNG 2 - LIÊN THÔNG CÁC TRƯỜNG
  LÀM HỒ SƠ GỐC BAO HẬU KIỂM CÁC TRƯỜNG
  [​IMG]
  Hiện nay , nợ môn , nợ điểm thi , chạy điểm là rất khó , nhiều năm học nhưng bị nợ môn không thể nào tốt nghiệp được . Nay Trung Tâm ESU sẽ giúp bạn và cải thiện điểm .

  TRUNG TÂM ESU , CHẠY ĐIỂM ĐẠI HỌC TOÀN QUỐC , có thể chạy điểm các trường như : Đại Học Y Dược , Đại Học Y , Đại Học Quốc Gia , Đại Học Quốc Dân , Đại Học Kinh Tế , Đại Học An Ninh - Công An , Đại Học Sư Phạm .... Ngân hàng ....

  Với Tiêu chí , đảm bảo uy tín và hài lòng , các sinh viên cung cấp thông tin như sau để Trung Tâm ESU xem xét và giúp :

  HỌ VÀ TÊN :

  CMND :

  SỐ ĐIỆN THOẠI :

  MÃ SINH VIÊN :

  KHÓA HỌC :

  TRƯỜNG HỌC :

  YÊU CẦU GIÚP ĐỠ :

  SỐ MÔN NỢ

  Trung Tâm ESU , sẽ xem xét và sẽ liên hệ với thí sinh để tư vấn và cải thiện , vui lòng gửi qua :

  Mail : chaydiemnomon@gmail.com

  *** LƯU Ý :

  NHỮNG HỒ SƠ ĐÃ NGHĨ HỌC VÀ NỢ TRÊN 20 MÔN HOẶC 30 TÍN CHỈ VUI LÒNG LÀM TRỌN BỘ HỒ SƠ .

  TRUNG TÂM ESU CHỈ CHẠY HỒ SƠ TỪ YẾU LÊN TRUNG BÌNH - TRUNG BÌNH LÊN KHÁ .

  KHÔNG NHẬN CÁC HỒ SƠ ĐÃ BỊ LIỆT HOẶC CẤM THI VĨNH VIỄN TẠI TRƯỜNG .

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này