Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu lừa đảo là sai sự thật

Thảo luận trong 'Sức khỏe & đời sống' bắt đầu bởi bachdiep12, 6/6/17.

 1. bachdiep12

  bachdiep12 New Member

  Điều trị tổng hợp tại Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu lừa đảo có đúng hay không ?

  Việc chữa trị Ung thư là khái niệm dựa trên nên tảng y học cơ bản, nhấn mạnh tính tổng hợp, các tiêu chuẩn và nhân tố cá nhân trong quá trình thăm khám và điều trị.


  duyệt y kế hoạch điều trị toàn diện bởi hàng ngũ chuyên gia đa khoa, đa ngành để đưa ra phác đồ điều trị ung thư tốt nhất cho bệnh nhân. Với mô hình điều trị trên không những cải thiện đáng kể tỷ lệ sống của bệnh nhân, mà còn giảm tỷ lệ tái phát ở những bệnh nhân thời kỳ giữa và cuối, nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]
  “Tổng hợp điều trị đa ngành là một khái niệm mới, mô hình mới trong điều trị ung thư, ngày nay có rất nhiều bệnh nhân ung thư được hưởng lợi từ mô hình MDT này ." Khi phỏng vấn bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu - giáo sư Lưu Lữ Quang vừa nói vừa mở các tập hồ sơ bệnh án.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bệnh nhân Lê Văn thốt nhiên xuất hiện ho ra máu vào tháng 7 năm 2013, đồng thời lượng máu càng ho càng nhiều. Sau khi rà tại bệnh viện địa phương cho thấy phổi bên phải có một khối u lớn khoảng 4.3cm. thầy thuốc đề nghị cần phẫu thuật cắt bỏ khối u, nhưng vì lo âu tác hại của việc giải phẫu nên sau một đôi ngày nghĩ suy anh đã chối từ. Kể từ đó, Lê Văn bắt đầu kiêng kị phương án điều trị khác, nửa năm trôi qua, mặc dầu tình trạng ho ra máu của anh đã được cải thiện, nhưng khối u không có dấu hiệu teo nhỏ, lúc này trong phổi đã ứ dịch khiến anh gặp khó khăn trong hô hấp, chẳng thể làm việc thường ngày được nữa. Vào tháng 12 năm 2013, anh được biết kỹ thuật điều trị tại Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu là điều trị xâm lấn tối thiểu, không phẫu thuật, sau khi tìm hiểu kỹ anh quyết định đến Quảng Châu điều trị. Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu, anh Lê Văn thu nạp tổng cộng 6 đợt điều trị với phác đồ can thiệp thắt nút mạch + liệu pháp miễn nhiễm sinh vật học, trong thời kì nằm viện, anh cũng tuân thủ theo lời bác sĩ chú ý đến ngơi nghỉ và chế độ ăn uống, liền tản bộ và tham dự vào hoạt động bình phục sức khỏe của bệnh viện. Sau 5 tháng điều trị, khối u đã được kiểm soát và teo nhỏ lại. Ngày 14 tháng 5 năm 2014 là ngày anh Lê Văn xuất viện. Sau khi về nhà, anh đã làm việc trở lại, có thể thẳng thớm đi bộ và đạp xe .

  [​IMG]
  Giáo sư Lưu Lữ Quang giải thích: "Các bác sĩ chỉ để ý đến phương pháp phẫu thuật truyền thống để loại bỏ các khối u, bỏ qua việc các tế bào ung thư có thể tái phát và di căn mà mắt thường không nhìn thấy, bỏ qua hiệu quả lâu dài và tình trạng toàn diện thể trạng của người bệnh. Đặc biệt đối với bệnh mạn tính như bệnh ung thư, ta chẳng thể bỏ qua chức năng miễn nhiễm của thân thể. Điều trị tổng hợp đa khoa Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu lừa đảo là sai nó không phải là một sự kết hợp đơn giản của các loạt điều trị giải phẫu, can thiệp, đông lạnh, miễn nhiễm và đông tây y kết hợp, mà là một dự án công trình mang tính hệ thống, là một quá trình hợp tác đa khoa, đa lĩnh vực."

  [​IMG]
  Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu đã và luôn vận dụng phương pháp điều trị tổng hợp đa khoa để điều trị cho bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sẽ được điều trị với kế hoạch và phương án phù hợp nhất, từ đó trong một thời gian tương ứng bệnh nhân sẽ được điều trị kịp thời, đạt được hiệu quả cuối cùng là kéo dài sự sống cho bệnh nhân ở tuổi thời kỳ giữa và cuối của bệnh ung thư.
   

Chia sẻ trang này