bảng từ trắng hàn quốc Lai Châu

Thảo luận trong 'Sức khỏe & đời sống' bắt đầu bởi lanp87030, 22/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Bang tu xanh hàn quốc Gia Lai
  Đại Phát là nhà phân phối, gia công và đóng mới các loại Bảng từ xanh Hàn Quốc mang thương Hiệu Bảng Việt Nam được dùng rất phổ biến trong sờ soạng các cấp học của nền giáo dục Việt Nam, nó là một công cụ tương trợ giảng dạy không thể thiếu trong nhà trường. Bảng từ xanh chống lóa giúp tía giảm bớt nặng nhọc khi giảng bài, học sinh tiếp thu bài được tốt hơn, đặc biệt bảng có tác dụng chống lóa giúp học trò không bị mỏi mắt, giảm thiểu khả năng mắc các bệnh về mắt cho học sinh.

  Bảng từ xanh dùng để viết phấn,có khung chân di động,có kết cấu làm bàng thép chống lóa,khung nhôm và các góc nhựa.Làm cho bề mặt bảng sẽ thêm vững chắc.không cong vênh.thích hợp với q.khách khi viết bảng.đạt tieu chuẩn iso 9001.
  Khi đến vời công ty chúng tôi bạn sẽ đươc tận mắt nhìn thấy những sản phẩm đẹp mắt do công ty chúng tôi tự tay sản xuất.giá thành rẻ nhất,lại có chất lượng tốt nhất,không thua kém gì các công ty sản xuất và thương mại khác.Công ty chúng tôi bảo đảm với khác hàng rằng:"công ty chúng tôi bán san pham là rẻ nhất"so với các công ty khác trên cả nước.


  4 LÝ DO BẠN NÊN MUA SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LÀ:
  1. Bạn sẽ có được "Những sản phẩm đẹp nhất" từ công ty chúng tôi.
  2. Bạn sẽ được viên chức công ty "TƯ VẤN" cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.đẹp nhất,phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  3. Bạn sẽ mua những sản phẩm "Chất lượng,cao cấp,giá thành rẻ nhất" so với các đơn vị khác.Bởi vì sao?Bởi vì công ty chúng tôi là công ty sản xuất,chớ không phải thương mại như những công ty khác trên thị trường.
  4. Bạn được đảm bảo thích hợp với chính sách hoàn tiền 100% của chúng tôi.Và sẽ được giảm 10% với các mặt hàng.
   

Chia sẻ trang này