Mới cắt bao quy đầu xong nhưng dương vật nhạy cảm quá mức

Thảo luận trong 'Bao Quy Đầu' bắt đầu bởi donnhuloi, 12/11/16.

 1. donnhuloi

  donnhuloi New Member

  Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi chuyện này chút. Số là em mới cắt bao qui đầu xong nhưng đầu duong vat em đang bị tình trạng nhạy cảm quá mức, chạm nhẹ vào thứ gì cũng có cảm giác giật giật rất khó chịu. Không biết là phải bao lâu thì mới hết tình trạng này? Em có cần phải đi khám không vậy?
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/11/16
 2. BS-Online

  BS-Online Bác Sĩ Tư Vấn

  Chào bạn!
  Sau khi cắt bao quy đầu, dương vật cần một thời gian để hồi phục. Ở trường hợp của bạn, bạn không nói rõ về thời gian đã cắt bao quy đầu đã được bao nhiêu ngày nên chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác được. bởi trên thực tế, đa số trường hợp sau khi cắt bao quy đầu, da quy đầu chưa được hồi phục sẽ rất nhạy cảm và dễ tổn thương, cần một khoảng thời gian mới có thể hồi phục. Tuy nhiên, nếu thấy những biểu hiện bất thường sau đây thì cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tái khám và kiểm tra lại vết mổ:
  - Quy đầu dương vật bị sưng quá to, vùng da quy đầu màu đen hoặc rất đỏ.
  - Cơ thể bị sốt cao trên 40 độ.
  - Vết thương do tiểu phẫu không ngừng chảy máu.
  - Không đi tiểu được sau khi cắt bao quy đầu khoảng 6 đến 8 giờ đồng hồ.
  - Dương vật có hiện tượng tiết dịch vàng sau khoảng 7 ngày, dịch có màu xanh và mùi hôi.
  Các biến chứng do cắt bao quy đầu mặc dù rất ít, tuy nhiên để an toàn thì nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế uy tín,chăm sóc bao quy đầu đúng cách để tránh gây ảnh hưởng tới dương vật sau này.
  Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số Hotline 08.3832.9333 hay Chat với bác sĩ trên Khung tư vấn của Website.
  Chúc bạn sức khỏe!
   

Chia sẻ trang này